[Review] Đánh giá nước tẩy trang Nivea Make Up Clear

Dù không phải lúc nào, nhưng tôi thường trang điểm nhẹ nhàng trong cuộc sống hàng ngày. Không sử dụng phấn trang điểm đầy đủ không có nghĩa là tôi tẩy trang ngay lập tức “như cũ”. Việc sử dụng đồ trang điểm hàng ngày yêu cầu sự cân bằng và làm sạch da mặt một cách tối ưu để tránh các vấn đề như mụn đầu đen và thậm chí mụn nhọt. Đó là lý do tại sao tôi đã tìm kiếm tài liệu tham khảo về một sản phẩm tẩy trang mang lại kết quả tối đa để loại bỏ lớp trang điểm trên khuôn mặt, và lựa chọn của tôi là nước tẩy trang Nivea Make Up Clear Micellar Water.

Sản phẩm này của thương hiệu Đức có hai biến thể phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm (có nền viết màu hồng) và da thường, da dầu (có nền viết màu xanh). Vì da của tôi được phân loại là da dầu ở vùng chữ T, tôi đã chọn biến thể dành cho da dầu bình thường.

Đánh giá review sản phẩm nước tẩy trang Nivea Make Up Clear

Bao bì sản phẩm

Nước tẩy trang Nivea Make Up Clear Micellar Water được đóng gói trong một chai nhựa với nắp bật trong như các sản sản phẩm nước tẩy trang điển hình. Trên đầu nắp chai có dòng chữ NIVEA, theo tôi đây là dấu hiệu nhận biết của sản phẩm này. Phần mình thích nhất ở bao bì này là lỗ để đựng sản phẩm có kích thước vừa phải, hay còn gọi là không quá to và quá nhỏ sao cho vừa đủ để đổ lượng bông trong một lần vào. số tiền. Về kích thước, Nivea Make Up Clear Micellar Water chỉ có một size duy nhất với khối lượng tịnh là 200 ml.

Nivea Make Up Clear Micellar Water đã được kiểm nghiệm da liễu và quang học có chứa dầu thầu dầu và glycerin rất tốt để nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm cho da. Sản phẩm này cũng không chứa thuốc nhuộm, nước hoa, cồn, paraben và silicon nên cũng có thể sử dụng cho mọi loại da. Về kết cấu, sản phẩm này cũng giống như các sản phẩm Micellar water nói chung, là chất lỏng màu trắng trong như nước thông thường.

Ưu điểm của sản phẩm nước rửa mặt tẩy trang Nivea

  • Làm sạch kỹ lưỡng,
  • Dưỡng ẩm và làm tươi mới làn da với công thức làm sạch hiệu quả và dịu nhẹ,
  • Không để lại bất kỳ dấu vết trang điểm nào.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nivea Make Up Clear

Lấy một miếng bông sau đó đổ một lượng vừa đủ sản phẩm vào để tẩy trang trên mặt. Chà nhẹ nhàng và chậm rãi để làm sạch các lớp tẩy trang và bụi bẩn. Tôi thường sử dụng nước rửa mặt này để tẩy trang trên mặt, mắt và môi.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi

Khi mới mở nắp chai Nivea Make Up Clear Micellar Water, sản phẩm này không có mùi gì cả, khi đổ sản phẩm ra bông thì chỉ cần đổ một lần là có thể làm ướt tất cả các phần của bông. Thông thường tôi sử dụng sản phẩm này để tẩy trang nhẹ như phấn phủ hoặc má hồng. Kết quả là, chỉ cần nhẹ nhàng lau lớp trang điểm trên da . Ngoài hiệu quả làm sạch lớp trang điểm, sản phẩm này còn không để lại cảm giác nhờn dính trên mặt sau khi thoa. Nó thực sự giống như làm sạch với nước, và để lại da mặt cảm thấy sảng khoái sau đó vì không có cảm giác dính sau khi sử dụng nó.

Tôi giới thiệu sản phẩm này cho những phụ nữ thích trang điểm trong cuộc sống hàng ngày của họ. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc da mặt bị khô hoặc sần sùi sau khi sử dụng sản phẩm này vì sản phẩm này cũng được làm giàu với Hydrogenated Castor Oil giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da. Bạn có thể mua nước rửa mặt Nivia tại siêu thị , hiệu thuốc hoặc cửa hàng tiện lợi với giá khoảng 70.000 – 80.000 VND. Đối với kích thước 200 ml, sản phẩm này tất nhiên là tương đối phải chăng vì kích thước lớn có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.